Kế hoạch sử dụng đất phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội năm 2022: Xây dựng Trường mầm non Đồng Tâm

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Đồng Tâm.

Xem ngay: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Đồng Tâm là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm về phía tây nam. Phường có diện tích 0,51 km², dân số năm 2021 là 19.681 người, mật độ dân số đạt 38.590 người/km². Phía bắc và đông bắc tiếp giáp phường Bách Khoa, đông nam giáp phường Trương Định, là các phường cùng quận.

  Phường Đồng Tâm trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                    

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Hai Bà Trưng được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 19/1, phường Đồng Tâm có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án xây dựng Trường mầm non Đồng Tâm;

Xây dựng HTKT phục vụ mục đích công cộng tại các điểm đất không đủ điều kiện về MBXD sau GPMB dự án xây dựng tuyến đường vành đai II (phần dưới đất) đoạn từ cầu Mai Động đến Ngã Tư Vọng; chuyển mục đích sử dụng đất sân, vườn liền kề trong cùng thửa đất sang đất ở;...

Ngoài ra, địa bàn quận Hai Bà Trưng cũng triển khai dự án tuyến đường nối phố Ngô Thì Nhậm - Trần Khát Chân và xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hai Bà Trưng. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hai Bà Trưng. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Đồng Tâm. TẠI ĐÂY

chọn
Hà Nam sắp có 400 lô liền kề, biệt thự bên Quốc lộ 1A từ dự án của Xây dựng Trung Đông
Dự kiến từ nay đến quý II/2025, Xây dựng Trung Đông sẽ triển khai xây dựng Khu nhà ở đô thị thuộc địa bàn phường Hoàng Đông và Phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên. Dự án này có quy mô hơn 16 ha, tổng vốn đầu tư gần 650 tỷ đồng.