Đất dính quy hoạch ở phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Đồng Tâm là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm về phía tây nam. Phường có diện tích 0,51 km², dân số tính đến năm 1999 là 18.042 người, mật độ dân số đạt 35.376 người/km².

Địa bàn phường Đồng Tâm có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Đồng Tâm được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng. Hiện nay đồ án quy hoạch Phân khu H1-4 của quận Hai Bà Trưng chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo những khu đất có quy hoạch trên bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020 và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Trong hình dưới đây, khu đất trong vòng tròn màu hồng là khu đất dính quy hoạch ở phường Đồng Tâm thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Đất dính quy hoạch ở phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của phường Đồng Tâm thể hiện trên bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG ĐỒNG TÂM thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở phường Đồng Tâm TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).