Kế hoạch sử dụng đất phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội năm 2022: Nâng cấp, mở rộng đường Lĩnh Nam

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Mai Động.

Mai Động là một phường nằm ở phía bắc quận Hoàng Mai với diện tích 0,82 km2. Phía bắc phường giáp phường Vĩnh Tuy và phường Minh Khai (thuộc quận Hai Bà Trưng); phía đông giáp phường Vĩnh Hưng; phía nam giáp phường Hoàng Văn Thụ và phường Vĩnh Hưng; phía tây giáp phường Hoàng Văn Thụ.

 Phường Mai Động trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Hoàng Mai được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 19/1, phường Mai Động sẽ có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án Trụ sở làm việc công an phường Mai Động, quận Hoàng Mai thuộc Công an TP Hà Nội; dự án nâng cấp, mở rộng đường Lĩnh Nam; dự án đầu tư xây dựng tuyến đường từ nút giao thông đường Tam Trinh đến điểm giao cắt với tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hoàng Mai.

Phần 1. TẠI ĐÂY

Phần 2. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hoàng Mai. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Mai Động TẠI ĐÂY

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021 - 2030
Tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có lộ trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.