Kế hoạch sử dụng đất phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Phú Cường.

Xem ngay: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương mới nhất

Phú Cường là phường trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.Phường Phú Cường có diện tích 2,45 km², dân số năm 2021 là 25.203 người, mật độ dân số đạt 10.287 người/km².

 Phường Phú Cường trên bản đồ Google vệ tinh.

Phú Cường là phường trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp với phường Phú Hòa; phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn; phía nam giáp phường Chánh Nghĩa; phía bắc giáp phường Hiệp Thành, tây bắc giáp phường Chánh Mỹ.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Dầu Một được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, phường Phú Cường có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: Đầu tư giải quyết điểm ngập đoạn ngã 3 cống đường Thích Quảng Đức (từ ngã 3 Cống đến cầu bà Hên); NC, MR đường Nguyễn An Ninh; Xây  dựng công viên giao lộ CMT8 - Ngô Quyền; Xây dựng hầm chui tại nút giao ngã tư chợ đình. 

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Dầu Một TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Phú Cường TẠI ĐÂY

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.