Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Cường được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Bình Dương

Phú Cường là phường trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường Phú Cường có diện tích 2,45 km², dân số năm 2014 là 25.014 người, mật độ dân số đạt 10.214 người/km². Phú Cường là phường trung tâm của thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp với phường Phú Hòa; phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn; phía nam giáp phường Chánh Nghĩa; phía bắc giáp phường Hiệp Thành, tây bắc giáp phường Chánh Mỹ.

Dự kiến trong năm 2021 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Xây dựng công viên giao lộ CMT8 – Ngô Quyền với tổng diện tích quy hoạch là 0,5 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Phú Cường trên bản đồ Google vệ tinh.

Phú Cường là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Phú Cường cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Cường được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Phú Cường được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Cường theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Phú Cường TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.