Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Bình Dương

Hòa Phú là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường Hòa Phú có diện tích 28,49 km², dân số năm 2009 là 6.902 người, mật độ dân số đạt 242 người/km². Đây là trung tâm của thành phố mới Bình Dương với các khu tái định cư, khu công nghiệp đô thị, dịch vụ, khu liên hợp. Phường còn có chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu, một trong những địa điểm lễ hội lớn của Bình Dương và chùa Hội An. Phường Hòa Phú nằm ở phía đông bắc thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km, có vị trí địa lý: Phía đông giáp thị xã Tân Uyên và phường Phú Tân; phía tây và phía bắc giáp thị xã Bến Cát; phía nam giáp các phường Định Hòa và Phú Mỹ.

Dự kiến trong năm 2021 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương với tổng diện tích quy hoạch là 1,27 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Hòa Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Hòa Phú là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.