Đường sẽ mở ở phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương theo bản đồ quy hoạch.

Hiệp An là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích 7,08 km², dân số năm 2008 là 16.377 người, mật độ dân số đạt 2.313 người/km². Phường Hiệp An nằm ở phía Bắc thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố khoảng 6 km, có vị trí địa lý: Phía Đông giáp phường Định Hòa; phía Tây giáp phường Tân An; phía Nam giáp phường Tương Bình Hiệp; phía Bắc giáp thị xã Bến Cát.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở thành phố Thủ Dầu Một mới nhất 

Trên địa bàn phường Hiệp An hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 13, DT744, Lê Chí Dân, Phan Đăng Lưu…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Hiệp An. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở phường Hiệp An trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đây là tuyến đường DX091 kéo dài thêm. Tuyến đường này có chiều dài khoảng 570 m nối từ đường quốc lộ 13 vào đoạn trường Mẫu giáo Rạng Đông.

Đường sẽ mở ở phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Hiệp An trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đường sẽ mở ở phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HIỆP AN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HIỆP AN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HIỆP AN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).