Đất có quy hoạch ở phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Các khu đất có quy hoạch ở phường Định Hòa, Thủ Dầu Một theo bản đồ sử dụng đất.

Định Hòa là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích đất tự nhiên là 7,93 km², dân số năm 2014 là 17.337 người, mật độ dân số đạt 2.186 người/km². Phường Định Hoà được chia thành 8 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8. Phường nằm ở phía Bắc thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp các phường Phú Mỹ và Hòa Phú; phía tây giáp các phường Hiệp An và Tương Bình Hiệp; phía nam giáp phường Hiệp Thành; phía bắc và tây bắc giáp thị xã Bến Cát.

Địa bàn phường Định Hòa có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường Định Hòa được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất có quy hoạch ở phường Định Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đất có quy hoạch ở phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của phường Định Hòa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đất có quy hoạch ở phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG ĐỊNH HÒA thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Định Hòa TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).