Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Nghĩa được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Bình Dương

Chánh Nghĩa là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích khoảng 476,95 ha dân số 22.116 người (2008). Trước 1975, phường thuộc ấp Chánh Trong và Chánh Ngoài, xã Phú Cường. Phường Chánh Nghĩa là một trong những 2 phường đông dân cư của thành phố Thủ Dầu Một và là phường tập trung nhiều người Hoa sống nhất tại Thủ Dầu Một. Chánh Nghĩa là phường thuộc nội ô của thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Phú Hòa; phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn; phía nam giáp phường Phú Thọ; phía bắc giáp phường Phú Cường.

Dự kiến trong năm 2021 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Xây công viên công cộng (giữa 2 Rạch Thổ Ngữ) với tổng diện tích quy hoạch là 2,44 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Chánh Nghĩa trên bản đồ Google vệ tinh.

Chánh Nghĩa là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Nghĩa cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Nghĩa được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Nghĩa được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Nghĩa theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Nghĩa TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.