Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Bình Dương

Thủ Dầu Một là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Bình Dương. Thủ Dầu Một cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km về phía bắc, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13 và đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Thành phố nằm ở phía tây nam tỉnh Bình Dương, có sông Sài Gòn chảy men theo ở phía tây và có vị trí địa lý: Phía đông giáp thị xã Tân Uyên; phía tây giáp huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh; phía nam giáp thành phố Thuận An; phía bắc giáp thị xã Bến Cát.

Thành phố Thủ Dầu Một có 14 phường trực thuộc, gồm: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Về quy hoạch, thành phố Thủ Dầu Một được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai trên để lấy ý kiến người dân.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Thành phố Thủ Dầu Một trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.