Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Mỹ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Bình Dương

Chánh Mỹ là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích 6,9 km², dân số năm 2013 là 10.715 người, mật độ đạt 1.552 người/km². Phường được chia thành 9 khu phố: Chánh Lộc 1, Chánh Lộc 2, Chánh Lộc 3, Chánh Lộc 4, Chánh Lộc 5, Chánh Lộc 6, Chánh Lộc 7, Mỹ Hảo, Mỹ Hảo 2. Phường Chánh Mỹ nằm ở phía tây thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp các phường Hiệp Thành và Phú Cường; phía tây và phía nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn; phía bắc giáp phường Tương Bình Hiệp.

Dự kiến trong năm 2021 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Khu nhà ở Suối Giữa của Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Á Châu với tổng diện tích quy hoạch là 19,98 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Chánh Mỹ trên bản đồ Google vệ tinh.

Chánh Mỹ là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Mỹ cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Mỹ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Mỹ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Mỹ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Chánh Mỹ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.