Đường sẽ mở ở phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương theo bản đồ quy hoạch.

Chánh Mỹ là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích 6,9 km², dân số năm 2013 là 10.715 người, mật độ đạt 1.552 người/km². Phường được chia thành 9 khu phố: Chánh Lộc 1, Chánh Lộc 2, Chánh Lộc 3, Chánh Lộc 4, Chánh Lộc 5, Chánh Lộc 6, Chánh Lộc 7, Mỹ Hảo, Mỹ Hảo 2. Phường Chánh Mỹ nằm ở phía tây thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp các phường Hiệp Thành và Phú Cường; phía tây và phía nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn; phía bắc giáp phường Tương Bình Hiệp.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở thành phố Thủ Dầu Một mới nhất 

Trên địa bàn phường Chánh Mỹ hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 13, Huỳnh Văn Cù, Nguyễn Văn Cừ…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Chánh Mỹ. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở phường Chánh Mỹ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đây là tuyến đường dài khoảng 2,03 km nối từ đường Nguyễn Văn Cừ đoạn gần trường THCS Nguyễn Văn Cừ và kéo dài lên phía bắc của phường.

Đường sẽ mở ở phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Chánh Mỹ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đường sẽ mở ở phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CHÁNH MỸ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CHÁNH MỸ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CHÁNH MỸ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).