Đường sẽ mở ở phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương theo bản đồ quy hoạch.

Chánh Nghĩa là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích khoảng 476,95 ha dân số 22.116 người (2008). Trước 1975, phường thuộc ấp Chánh Trong và Chánh Ngoài, xã Phú Cường. Phường Chánh Nghĩa là một trong những 2 phường đông dân cư của thành phố Thủ Dầu Một và là phường tập trung nhiều người Hoa sống nhất tại Thủ Dầu Một. Chánh Nghĩa là phường thuộc nội ô của thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Phú Hòa; phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn; phía nam giáp phường Phú Thọ; phía bắc giáp phường Phú Cường.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở thành phố Thủ Dầu Một mới nhất 

Trên địa bàn phường Chánh Nghĩa hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 13, đường Cách Mạng Tháng Tám…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Chánh Nghĩa. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở phường Chánh Nghĩa trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đây là đoạn đường dài khoảng 570 m nối từ đường Nguyễn Tri Phương từ đoạn đường Ngô Thị Lan vào kéo dài lên đường Bùi Quốc Khánh 2.

Đường sẽ mở ở phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Chánh Nghĩa trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đường sẽ mở ở phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CHÁNH NGHĨA trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CHÁNH NGHĨA trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CHÁNH NGHĨA trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).