Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy hoạch sử dụng đất phường Định Hòa được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Bình Dương

Định Hòa là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích đất tự nhiên là 7,93 km², dân số năm 2014 là 17.337 người, mật độ dân số đạt 2.186 người/km². Phường Định Hoà được chia thành 8 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8. Phường nằm ở phía Bắc thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp các phường Phú Mỹ và Hòa Phú; phía tây giáp các phường Hiệp An và Tương Bình Hiệp; phía nam giáp phường Hiệp Thành; phía bắc và tây bắc giáp thị xã Bến Cát.

Dự kiến trong năm 2021 phường sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật Khu tái định cư phường Định Hòa (khu 1) với tổng diện tích quy hoạch là 1,75 ha.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Định Hòa trên bản đồ Google vệ tinh.

Định Hòa là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Định Hòa cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Định Hòa được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Định Hòa được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Định Hòa theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch sử dụng đất phường Định Hòa TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.