Đường sẽ mở ở phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương theo bản đồ quy hoạch.

Hiệp Thành là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích 5,65 km², dân số năm 1999 là 12.280 người, mật độ dân số đạt 2.173 người/km². Phường Hiệp Thành được chia thành 8 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8. Phường nằm ở trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Phú Lợi; phía tây giáp các phường Phú Cường và Chánh Mỹ; phía nam giáp phường Phú Cường; phía bắc giáp các phường Định Hòa và Phú Mỹ.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở thành phố Thủ Dầu Một mới nhất  

Trên địa bàn phường Hiệp Thành hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 13, Huỳnh Văn Cù, Phạm Ngọc Thạch…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Hiệp Thành. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở phường Hiệp Thành trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đây là đoạn đường dài gần 270 m nối đường Phạm Ngọc Thạch với đường Phạm Ngũ Lão. Tuyến đi qua đoạn công ty TNHH một thành viên Trâm Hoàng Ân.

Đường sẽ mở ở phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Hiệp Thành trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đường sẽ mở ở phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HIỆP THÀNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HIỆP THÀNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG HIỆP THÀNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).