Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hiệp An được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Trên địa bàn phường Hiệp An hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 13, DT744, Lê Chí Dân, Phan Đăng Lưu…

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Bình Dương 

Phường nằm ở vị trí có mạng lưới giao thông khá thuận lợi khi có 2 tuyến đường lớn là DT744 quốc lộ 13 chạy qua địa bàn. Trong đó tỉnh lộ 744 là một tuyến giao thông đường bộ của tỉnh Bình Dương. Điểm bắt đầu tại ngã 3 Suối Giữa giao nhau với quốc lộ 13 trong thành phố Thủ Dầu Một. Tuyến đường này chạy qua địa bàn các phường Tương Bình Hiệp, Tân An, Hiệp An, xã Phú An, xã An Tây, xã Thanh Tuyền, Thanh An, thị trấn Dầu Tiếng.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Hiệp An trên bản đồ Google vệ tinh.

Hiệp An là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Hiệp An cũng được xác định theo quy hoạch giao thông thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch giao thông thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

 

 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hiệp An được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hiệp An thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hiệp An theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch giao thông phường Hiệp An TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.