Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hòa Phú được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Trên địa bàn phường Hòa Phú hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt…

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Bình Dương 

Phường nằm ở vị trí có mạng lưới giao thông khá thuận lợi khi có tuyến đường DT741 chạy song song và giáp với phường ở phía tây. Tỉnh lộ 741 là tuyến đường bộ liên tỉnh dài 198 km đi qua các tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Đắk Nông, có tiền thân là quốc lộ 14 cũ.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Phường Hòa Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Hòa Phú là một phường của thành phố Thủ Dầu Một, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Hòa Phú cũng được xác định theo quy hoạch giao thông thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch giao thông thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Bản đồ quy hoạch giao thông sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hòa Phú thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hòa Phú theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm quy hoạch giao thông phường Hòa Phú TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.