Kế hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Hòa Phú.

Xem ngay: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương mới nhất

Hòa Phú là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.Phường Hòa Phú có diện tích 28,49 km², dân số năm 2021 là 36.745 người, mật độ dân số đạt 1.290 người/km². 

Đây là trung tâm của thành phố mới Bình Dương với các khu tái định cư, khu công nghiệp đô thị, dịch vụ, khu liên hợp. Phường còn có chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu, một trong những địa điểm lễ hội lớn của Bình Dương và chùa Hội An.

 Phường Hòa Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường Hòa Phú nằm ở phía đông bắc thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km, có vị trí địa lý: Phía đông giáp thị xã Tân Uyên và phường Phú Tân; phía tây và phía bắc giáp thị xã Bến Cát; phía nam giáp các phường Định Hòa và Phú Mỹ.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Dầu Một được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, phường Hòa Phú có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: Trạm 110kV Định Hòa và đường dây đấu nối; Khu nhà ở, tái định cư Hoà Lợi của Công ty Liên doanh TNHH  Công nghiệp Viện Nam - Singapore; Khu nhà ở, tái định cư Hoà Phú của Công ty Liên doanh TNHH  Công nghiệp Viện Nam- Singapore. 

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Dầu Một TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Hòa Phú TẠI ĐÂY

chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...