Kế hoạch sử dụng đất phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Định Hòa.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất Bình Dương mới nhất

Định Hòa là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.Phường có diện tích 7,93 km², dân số năm 2021 là 17.466 người, mật độ dân số đạt 2.203 người/km². Phường Định Hoà được chia thành 8 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

 Phường Định Hòa trên bản đồ Google vệ tinh.

Phường nằm ở phía Bắc thành phố Thủ Dầu Một, có vị trí địa lý: Phía đông giáp các phường Phú Mỹ và Hòa Phú; phía tây giáp các phường Hiệp An và Tương Bình Hiệp; phía nam giáp phường Hiệp Thành; phía bắc và tây bắc giáp thị xã Bến Cát.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Dầu Một được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 5/4, phường Định Hòa có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau: Trục thoát nước  suối Giữa (đoạn từ sau trạm thu phí đến cầu Bà Cô gồm cả rạch Bưng Cầu); Trạm 110kV Định Hòa và đường dây đấu nối.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 TP Thủ Dầu Một TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Định Hòa TẠI ĐÂY

chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...