Kế hoạch sử dụng đất phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội năm 2022: Tu bổ, tôn tạo chùa Duệ Tú

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Quan Hoa.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội mới nhất

Quan Hoa là một trong 8 phường của quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,83 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Ba Đình và quận Đống Đa.

Cụ thể, phía bắc phường Quan Hoa giáp phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy), phía tây giáp phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy), phía nam giáp phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy), phía đông giáp phường Cống Vị, phường Ngọc Khánh, phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình) và phường Láng Thượng (quận Đống Đa).

Trên địa bàn phường có một số chung cư như Center Point Cầu Giấy, chung cư 110 Cầu Giấy, chung cư Bộ Khoa học và Công nghệ,... Một phần diện tích phường là hồ Quận Uỷ. UBND quận Cầu Giấy cũng toạ lạc tại đây.

Bên cạnh đó, công viên Thủ Lệ nằm ngay sát địa giới phía đông của phường. Bến xe khách Mỹ Đình cách trung tâm phường khoảng 3,5 km; Bệnh viện phụ sản Hà Nội cách 2,5 km.

Phường Quan Hoa trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                                      

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Cầu Giấy được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 16/2, phường Quan Hoa có một dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai là dự án tu bổ, tôn tạo chùa Duệ Tú. 

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Cầu Giấy. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Quan Hoa TẠI ĐÂY

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.