Đường sẽ mở ở phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Phường Quan Hoa có diện tích 0,83 km², nằm ở phía đông bắc của quận Cầu Giấy, giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Ba Đình và quận Đống Đa.

Cụ thể, phía bắc phường Quan Hoa giáp phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy), phía tây giáp phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy), phía nam giáp phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy), phía đông giáp phường Cống Vị, phường Ngọc Khánh, phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình) và phường Láng Thượng (quận Đống Đa).

Trên địa bàn phường Quan Hoa hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường vành đai 2 (đường kết nối các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) và đường Cầu Giấy, tuyến đường nối với Quốc lộ 32 (tuyến giao thông đi qua bốn tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu). Ngoài ra, Nguyễn Khánh Toàn là đường lớn tại phường.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Quan Hoa. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cầu Giấy.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Quan Hoa trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở có chiều dài khoảng 500 m, với điểm đầu tại số 251 bờ sông Quan Hoa, đi qua Trường THPT Cầu Giấy và kết thúc tại số 16 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn.

Đường sẽ mở ở phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Quan Hoa trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUAN HOA trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUAN HOA trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUAN HOA trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN CẦU GIẤY trên thực địa tại đây.