Đường sẽ mở ở phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất 

Phường Trung Hoà có diện tích 2,46 km², nằm ở phía nam của quận Cầu Giấy, giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, quận Thanh Xuân và quận Đống Đa.

Cụ thể, phía bắc của phường Trung Hoà giáp phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy), phía tây giáp phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm), phía nam giáp phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), phía đông giáp sông Tô Lịch, bên kia sông là phường Láng Hạ (quận Đống Đa), phía đông bắc giáp phường Láng Thượng (quận Đống Đa).

Trên địa bàn phường Trung Hoà hiện nay có các đường lớn là Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương,... và các tuyến giao thông quan trọng có Đường vành đai 3 (tuyến đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) và Đại lộ Thăng Long (hay đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với quốc lộ 21A cũ).

Bên cạnh đó, Quốc lộ 32 (tuyến giao thông đi qua bốn tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu) cách trung tâm phường khoảng 6 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Trung Hoà. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cầu Giấy.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Trung Hoà trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở có chiều dài khoảng 600 m, với điểm đầu tại đường Trung Kính, đoạn giao với đường Mạc thái Tông, nối thẳng tới đường Trần Duy Hưng, đoạn giao với đường Hoàng Đạo Thuý. Thực tế, đây chính là một đoạn thuộc tuyến đường Vành đai 2.5 sẽ mở trong tương lai.

Đường sẽ mở ở phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Trung Hoà trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TRUNG HOÀ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TRUNG HOÀ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG TRUNG HOÀ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN CẦU GIẤY trên thực địa tại đây.