Đất dính quy hoạch ở phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Phường Trung Hoà có diện tích 2,46 km², nằm ở phía nam của quận Cầu Giấy, giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, quận Thanh Xuân và quận Đống Đa.

Cụ thể, phía bắc của phường Trung Hoà giáp phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy), phía tây giáp phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm), phía nam giáp phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), phía đông giáp sông Tô Lịch, bên kia sông là phường Láng Hạ (quận Đống Đa), phía đông bắc giáp phường Láng Thượng (quận Đống Đa).

Địa bàn phường Trung Hoà có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Trung Hoà được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cầu Giấy. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Trung Hoà:

Đất dính quy hoạch ở phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Trung Hoà trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cầu Giấy.

Đất dính quy hoạch ở phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 quận Cầu Giấy được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 16/3, phường Trung Hoà hiện có một dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là dự án: Khu nhà ở phục vụ tái định cư theo cơ chế đặt hàng và nhà ở thương mại.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG TRUNG HOÀ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cầu Giấy tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).