Kế hoạch sử dụng đất phường Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội năm 2022: Mở rộng trường Tiểu học Trung Hiền

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Trương Định.

Xem ngay: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Trương Định là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm về phía tây nam của quận. Phường Trương Định có diện tích 0,52 km², dân số năm 2022 là 21.087 người, mật độ dân số đạt 40.551 người/km²

Phường Trương Định trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                   

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Hai Bà Trưng được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 19/1, phường Trương Định có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án xây dựng trường Trung học cơ sỏ; xây dựng nhà văn hoá phường Trương Định tại ao Bãi Bóng 3;

Xây dựng trường mầm non tại khu đất Ao Vét Bùn I, II phường Trương Định; mở rộng trường tiểu học Trung Hiền; xây dựng HTKT phục vụ mục đích công cộng tại các điểm đất không đủ điều kiện về MBXD sau GPMB dự án xây dựng tuyến đường vành đai II (phần dưới đất) đoạn từ cầu Mai Động đến Ngã Tư Vọng.

Ngoài ra, địa bàn quận Hai Bà Trưng cũng triển khai dự án tuyến đường nối phố Ngô Thì Nhậm - Trần Khát Chân và xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hai Bà Trưng. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hai Bà Trưng. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Trương Định. TẠI ĐÂY

chọn
TS Cấn Văn Lực: 'Thị trường bất động sản không khủng hoảng mà đang thanh lọc'
Theo chuyên gia kinh tế, TS. Cấn Văn Lực, Thị trường bất động sản hiện nay không hề khủng hoảng. Nếu có thì chỉ khủng hoảng niềm tin chứ không phải khủng hoảng thị trường. Những cơ sở để khẳng định thị trường đang dần hồi phục đã xuất hiện.