Kế hoạch sử dụng đất xã Cẩm Xá, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Cẩm Xá.

Cẩm Xá là một trong 13 phường và xã của thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên, nằm ở phía bắc thị xã. Xã có diện tích 8,97 km², giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Mỹ Hào và huyện Văn Lâm.

Cụ thể, phía đông giáp xã Dương Quang; phía tây giáp các phường Nhân Hòa và Phan Đình Phùng; phía nam giáp các phường Bạch Sam, Phùng Chí Kiên và Dị Sử; phía bắc giáp phường Phan Đình Phùng và huyện Văn Lâm.

Xã Cẩm Xá trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                                          

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã được UBND thị xã Mỹ Hào công bố vào tháng 6/2022, xã Cẩm Xá có một vài dự án sẽ thu hồi đất, chuyển đổi mục đích để triển khai như:

Xây dựng trụ sở công an xã Cẩm Xá; Đấu giá QSDĐ cho nhân dân làm nhà ở (thôn Cẩm Sơn xã Cẩm Xá); cải tạo, nâng cấp ĐT.387 (Lương Tài - Bãi Sậy); dự án đầu tư xây dựng công trình đường giao thông từ đường ĐH.33 đến trục xã Cẩm Xá; đường trục xã Cẩm Xá từ đường trục trung tâm đến thôn; xây dựng trạm y tế xã Cẩm Xá;...

Xem chi tiết Báo cáo thuyết minh tổng hợp Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Cẩm Xá TẠI ĐÂY

chọn