Đường sẽ mở ở xã Cẩm Xá, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Cẩm Xá, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên theo quy hoạch.

Cẩm Xá là một trong 13 phường và xã của thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên, nằm ở phía bắc thị xã. Xã có diện tích 8,97 km², giáp với nhiều phường, xã khác của thị xã Mỹ Hào và huyện Văn Lâm

Cụ thể, phía đông giáp xã Dương Quang; phía tây giáp các phường Nhân Hòa và Phan Đình Phùng; phía nam giáp các phường Bạch Sam, Phùng Chí Kiên và Dị Sử; phía bắc giáp phường Phan Đình Phùng và huyện Văn Lâm.

Gần địa giới phía nam xã có Quốc lộ 5 (đường giao thông huyết mạch nối cụm cảng Hải Phòng với thủ đô Hà Nội) chạy qua. Ngoài ra, Quốc lộ 39 (con đường nối liền hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình) cách trung tâm xã khoảng 5,5 km; Quốc lộ 38 (tuyến giao thông đường bộ cấp quốc gia kết nối Bắc Ninh với Hưng Yên và Hà Nam) cách khoảng 12 km.

Trong tương lai, xã Cẩm Xá sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 3,5 km, nối thôn Nhuận Trạch với thôn Bùi.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Cẩm Xá có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 của thị xã Mỹ Hào.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Cẩm Xá thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 của thị xã Mỹ Hào:

Xã Cẩm Xá thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Cẩm Xá trong tương lai (đường kẻ viền màu xanh lá).

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Cẩm Xá trên bản đồ quy hoạch giao thông xã Cẩm Xá TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Cẩm Xá TẠI ĐÂY.