Kế hoạch sử dụng đất xã Hùng Tiến, Vĩnh Bảo, Hải Phòng năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Hùng Tiến.

Hùng Tiến là một trong 30 xã và thị trấn của huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, nằm về phía tây bắc của huyện và có diện tích 5,63 km².

 Xã Hùng Tiến trên bản đồ Google vệ tinh.

Phía bắc của xã Hùng Tiến giáp xã Vĩnh Long (huyện Vĩnh Bảo), phía đông bắc giáp xã Trung Lập (huyện Vĩnh Bảo), phía đông nam giáp xã Tân Hưng (huyện Vĩnh Bảo), phía nam giáp xã An Hoà (huyện Vĩnh Bảo), phía tây giáp xã Hiệp Hoà (huyện Vĩnh Bảo). Cạnh phía đông nam của xã là kênh Chanh Diếc.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Vĩnh Bảo được UBND TP Hải Phòng phê duyệt ngày 1/6, xã Hùng Tiến có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau:

Dự án Cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 37 đoạn qua địa phận TP Hải Phòng (giai đoạn 1); Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đấu giá quyền sử dụng đất vào mục đích làm nàh ở tại Ao tập thể, thôn Xuân Hùng, xã Hùng Tiến; Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đấu giá quyền sử dụng đất vào mục đích làm nhà ở tại khu Lộc Đống, thôn Xuân Hùng, xã Hùng Tiến.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Vĩnh Bảo TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Hùng Tiến TẠI ĐÂY

chọn
Cơ hội cuối cùng để mua đất nền với giá tốt?
Theo ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực miền Nam, thị trường có thể bước vào chu kỳ tăng giá mới từ năm 2025. Vì vậy giai đoạn này là cơ hội cuối cùng để mua đất nền đối với những người có nhu cầu thực, còn với chủ đầu tư thì vẫn là thời điểm khó khăn.