Kế hoạch sử dụng đất xã Hùng Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2022: Dự án đường tránh tỉnh lộ 419 đi khu du lịch chùa Hương

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Hùng Tiến.

Hùng Tiến là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích là 8,86 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Cụ thể, phía đông bắc xã Hùng Tiến giáp xã Vạn Kim, phía bắc giáp xã Đại Hưng, phía tây bắc giáp xã An Tiến, phía tây và nam giáp xã Hương Sơn, phía đông giáp xã Đốc Tín (tất cả các xã thuộc huyện Mỹ Đức). Chỉ khoảng một diện tích nhỏ của xã là khu dân cư đông đúc.

Xã Hùng Tiến nằm ở phía nam huyện Mỹ Đức. Xã nằm gần suối Yến ở phía tây nam và nam, gần sông Đáy ở phía đông. Ngoài ra, chùa Hương nằm ngay gần địa giới phía nam của xã; nghĩa trang thôn Kim Bôi gần địa giới phía đông bắc.

  Hùng Tiến trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                       

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Mỹ Đức được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Hùng Tiến có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án đường tránh tỉnh lộ 419 đi khu du lịch chùa Hương đoạn từ cầu Đông Bình đến bến xe Hội Xá huyện Mỹ Đức; xây dựng nhà lớp học 2 tầng 8 phòng và các hạng mục phụ trợ trường mầm non trung tâm xã Hùng Tiến;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Hùng Tiến TẠI ĐÂY

chọn
Cơ hội cuối cùng để mua đất nền với giá tốt?
Theo ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực miền Nam, thị trường có thể bước vào chu kỳ tăng giá mới từ năm 2025. Vì vậy giai đoạn này là cơ hội cuối cùng để mua đất nền đối với những người có nhu cầu thực, còn với chủ đầu tư thì vẫn là thời điểm khó khăn.