Kế hoạch sử dụng đất xã Vạn Kim, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2022: Xây dựng trạm y tế xã và bãi để xe Kim Bôi

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Vạn Kim.

Xem ngay: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội mới nhất

Vạn Kim là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích 6,05 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức, và huyện Ứng Hoà.

Cụ thể, phía tây nam của xã Vạn Kim giáp xã Hùng Tiến (huyện Mỹ Đức), phía nam giáp xã Đốc Tín (huyện Mỹ Đức), phía đông nam giáp xã Hồng Quang (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía đông giáp 2 xã là Lưu Hoàng và Phù Lưu (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía đông bắc giáp xã Hoà Phú (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía bắc và tây bắc giáp xã Đại Hưng (huyện Mỹ Đức). Chỉ khoảng một diện tích nhỏ của xã là khu dân cư đông đúc.

Xã Vạn Kim nằm ở phía đông nam của huyện Mỹ Đức. Một phần diện tích xã là nghĩa trang thôn Kim Bôi. Ngoài ra, chùa Hương cách trung tâm xã khoảng 6,5 km; khu công nghiệp Đồng Văn IV cách 18 km.

Vạn Kim trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                                

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Mỹ Đức được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Vạn Kim có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án thu hồi đất Trường tiểu học xã Vạn Kim;

Xây dựng trạm y tế xã Vạn Kim; thu hồi đất Trường mầm non xã Vạn Kim; thu hồi đất vườn hoa đường cổng làng thôn Kim Bôi; bãi để xe Kim Bôi; tuyến đường TL 419 đi nghĩa trang, Đồng Dâu thôn Kim Bôi;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Vạn Kim TẠI ĐÂY

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.