Kế hoạch sử dụng đất xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2022: Xây dựng trụ sở công an xã

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Xuy Xá.

Xem ngay: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội mới nhất

Xuy Xá là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích 5,33 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức.

Cụ thể, phía tây và tây bắc của xã Xuy Xá giáp xã Lê Thanh (huyện Mỹ Đức), phía bắc giáp xã Đồng Tiến (huyện Mỹ Đức) và sông Đáy, phía đông giáp xã Phùng Xá và Phù Lưu Tế (huyện Mỹ Đức), phía nam giáp xã Phù Lưu Tế (huyện Mỹ Đức), phía tây nam giáp xã Hợp Tiến (huyện Mỹ Đức). Chỉ khoảng một diện tích nhỏ của xã là khu dân cư đông đúc.

Xã Xuy Xá nằm ở gần trung tâm của huyện Mỹ Đức. Một phần diện tích xã là nghĩa trang thôn Kim Bôi. Ngoài ra, công ty Dâu Tằm Tơ Mỹ Đức cách trung tâm xã khoảng 4 km; hồ Quan Sơn, hồ Tuy Lai cách 6 km.

Xuy Xá trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                                 

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Mỹ Đức được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Xuy Xá có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án xây dựng trụ sở công an các xã An Mỹ 0,2 ha; Xuy Xá 0,18 ha; Mỹ Thành 0,1 ha; Hồng Sơn 0,1 ha; đấu giá cho thuê QSD đất tại xã Xuy Xá (thực hiện dự án xây dựng cửa hàng xăng dầu, xứ đồng Giải Thượng 0,15 ha);...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Xuy Xá TẠI ĐÂY

chọn
Những ông lớn địa ốc hiện diện tại 'Đất Tổ' Phú Thọ
Vài năm trở lại đây, Phú Thọ liên tục đón các doanh nghiệp lớn ngành bất động sản như GP Invest, T&T hay BV Land... Hiện nay, Ecopark và Tasco cũng đang hướng đến dự án bất động sản đầu tiên tại địa phương này.