Kế hoạch sử dụng đất xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Xuy Xá.
Kế hoạch sử dụng đất xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc xã Xuy Xá. (Ảnh: Phi Hùng).

Xuy Xá là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã nằm ở gần trung tâm của huyện và có diện tích là 5,33 km2.

Phía Tây và Tây Bắc của xã Xuy Xá giáp xã Lê Thanh (huyện Mỹ Đức), phía Bắc giáp xã Đồng Tiến (huyện Mỹ Đức) và sông Đáy, phía Đông giáp xã Phùng Xá và Phù Lưu Tế (huyện Mỹ Đức), phía Nam giáp xã Phù Lưu Tế (huyện Mỹ Đức), phía Tây Nam giáp xã Hợp Tiến (huyện Mỹ Đức).

Chỉ khoảng một diện tích nhỏ của xã là khu dân cư đông đúc, xã có đường 419 chạy ngang qua địa bàn, ngoài ra xã còn nằm gần Quốc lộ 21B, là tuyến đường bộ cấp quốc gia của Việt Nam, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, là tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như: Hà Đông - Phủ Lý - Nam Định.

Kế hoạch sử dụng đất xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Xã Xuy Xá trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức do UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 9/3, xã Xuy Xá hiện có 2 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau:

- Trụ sở công an các xã

- Xây dựng trụ sở công an các xã: An Mỹ 0,2 ha; Xuy Xá 0,18 ha; Mỹ Thành 0,2 ha; Hồng Sơn 0,11 ha.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức TẠI ĐÂY.