Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở xã Hợp Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Hợp Thanh, huyện Mỹ Đức theo bản đồ sử dụng đất.

Xã Hợp Thanh nằm ở phía Tây huyện Mỹ Đức. Xã có diện tích là 11,1 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức và tỉnh Hoà Bình.

Cụ thể, phía Đông Bắc xã Hợp Thanh giáp với thị trấn Đại Nghĩa (huyện Mỹ Đức), phía Bắc giáp hai xã là Phù Lưu Tế và Hợp Tiến (huyện Mỹ Đức), phía Tây giáp xã Cao Thắng (huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình), phía Nam giáp hai xã An Phú và An Tiến (huyện Mỹ Đức).

Địa bàn xã Hợp Thanh có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn  Hợp Thanh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu xanh lá cây là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Hợp Thanh:

Đất dính quy hoạch ở xã Hợp Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Hợp Thanh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức.

Đất dính quy hoạch ở xã An Mỹ, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Mỹ Đức.

Đất dính quy hoạch ở xã Hợp Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức do UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 9/3, xã Hợp Thanh hiện có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai như: Đấu giá quyền sử dụng đất ở tại khu vườn táo Thôn Vài; Đấu giá quyền sử dụng đất ở tại Khu sau ao Thôn Vân;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XàHỢP THANH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn