Kế hoạch sử dụng đất xã Vạn Kim, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Vạn Kim.
Kế hoạch sử dụng đất xã Vạn Kim, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc xã Vạn Kim. (Ảnh: Dantri).

Vạn Kim là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã nằm ở phía Đông Nam của huyện và có diện tích là 6,05 km2.

Phía Tây Nam của xã Vạn Kim giáp xã Hùng Tiến (huyện Mỹ Đức), phía Nam giáp xã Đốc Tín (huyện Mỹ Đức), phía Đông Nam giáp xã Hồng Quang (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía Đông giáp 2 xã là Lưu Hoàng và Phù Lưu (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía Đông Bắc giáp xã Hoà Phú (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía Bắc và Tây Bắc giáp xã Đại Hưng (huyện Mỹ Đức).

Chỉ khoảng một diện tích nhỏ của xã là khu dân cư đông đúc, xã có đường Đt419 chayj dọc qua địa bàn, ngoài ra xã còn nằm gần đường QL21B, là tuyến đường bộ cấp quốc gia của Việt Nam, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như: Hà Đông - Phủ Lý - Nam Định.

Kế hoạch sử dụng đất xã Vạn Kim, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Xã Vạn Kim trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức do UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 9/3, xã Vạn Kim hiện có 1 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau:

- Cửa hàng kinh doanh xăng dầu xã Vạn Kim.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức TẠI ĐÂY.