Kế hoạch sử dụng đất xã Thượng Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2022: Xây mới trụ sở quân sự xã và nhà văn hoá thôn Trung

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Thượng Lâm.

Xem ngay: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội mới nhất

Thượng Lâm là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích 6,27 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức, huyện Chương Mỹ và tỉnh Hoà Bình.

Cụ thể, phía bắc và đông của xã Thượng Lâm giáp với xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức), phía đông nam giáp xã Mỹ Thành (huyện Mỹ Đức), phía nam giáp xã Tuy Lai (huyện Mỹ Đức), phía tây giáp xã Thành Lập (huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình), phía tây bắc giáp xã Trần Phú (huyện Chương Mỹ). Chỉ một phần diện tích nhỏ của xã Thượng Lâm là khu dân cư đông đúc.

Xã Thượng Lâm nằm ở phía bắc của huyện Mỹ Đức. Địa bàn xã có hồ Thượng Lâm, sân bóng xã Thượng Lâm. Ngoài ra, khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Tuy Lai cách trung tâm xã khoảng 4 km.

Thượng Lâm trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                              

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Mỹ Đức được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Thượng Lâm có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án cải tạo sửa chữa Trường tiểu học xã Thượng Lâm; nhà văn hoá thôn Trung, xã Thượng Lâm; xây mới trụ sở quân sự các xã Hương Sơn, Tuy Lai, Bột Xuyên, Phù Lưu Tế, Thượng Lâm;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Thượng Lâm TẠI ĐÂY

chọn
'Dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít'
Lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc cho rằng trong thời điểm này, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh chưa phục hồi rõ rệt thì dòng tiền đổ về bất động sản chưa có hoặc rất ít.