Đất dính quy hoạch ở xã Vạn Kim, Mỹ Đức, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Vạn Kim, huyện Mỹ Đức theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Xã Vạn Kim nằm ở phía Đông Nam huyện Mỹ Đức. Xã có diện tích 6,05 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức, và huyện Ứng Hoà.

Cụ thể, phía Tây Nam của xã Vạn Kim giáp xã Hùng Tiến (huyện Mỹ Đức), phía Nam giáp xã Đốc Tín (huyện Mỹ Đức), phía Đông Nam giáp xã Hồng Quang (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía Đông giáp hai xã là Lưu Hoàng và Phù Lưu (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía Đông Bắc giáp xã Hoà Phú (huyện Ứng Hoà) và sông Đáy, phía Bắc và Tây Bắc giáp xã Đại Hưng (huyện Mỹ Đức).

Địa bàn xã Vạn Kim có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Vạn Kim được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu cam là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Vạn Kim:

Đất dính quy hoạch ở xã Vạn Kim, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Vạn Kim trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức.

Đất dính quy hoạch ở xã Hợp Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu đất trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Đất dính quy hoạch ở xã Vạn Kim, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức do UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 9/3, xã Vạn Kim hiện có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai như: Cửa hàng kinh doanh xăng dầu xã Vạn Kim;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ VẠN KIM thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức tại đây.

 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).