Kế hoạch sử dụng đất xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Quảng Thanh.

Quảng Thanh là một trong 37 xã và thị trấn của huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, nằm ở phía tây huyện. Xã có diện tích 5,73 km², giáp với nhiều xã và thị trấn khác của huyện Thủy Nguyên. Cụ thể, phía đông giáp xã Chính Mỹ; phía bắc giáp xã Kỳ Sơn; phía tây giáp xã Phù Ninh và xã Hợp Thành; phía nam giáp xã Cao Nhân.

 Xã Quảng Thanh trên bản đồ Google vệ tinh.

Sono Belle Hai Phong Golf & Resort, bến xe phía bắc Hải Phòng và Bệnh viện Đa khoa Thủy Nguyên cách trung tâm xã khoảng 9 km; khu công nghiệp Vsip Hải Phòng cách khoảng 13 km; cảng hàng không Quốc tế Cát Bi cách khoảng 26 km.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Thủy Nguyên được UBND TP Hải Phòng phê duyệt ngày 13/6, xã Quảng Thanh có một dự án duy nhất sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là: Dự án đầu tư xây dựng cầu Lại Xuân và cải tạo, mở rộng Đường tỉnh 352.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Thủy Nguyên TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Quảng Thanh TẠI ĐÂY

chọn
Đã phong toả hơn 4.000 tỷ đồng vụ Tân Hoàng Minh
Theo Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, cơ chức năng đã kê biên phong tỏa 4.000 tỷ đồng trong vụ án Tân Hoàng Minh.