Kế hoạch sử dụng đất xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Tam Hưng.

Tam Hưng là một trong 37 xã và thị trấn của huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, nằm ở phía đông huyện. Xã có diện tích 7,27 km², giáp với nhiều xã và thị trấn khác của huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh. Cụ thể, phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh với sông Đá Bạch làm ranh giới; phía bắc giáp thị trấn Minh Đức; phía tây và phía nam giáp xã Phục Lễ.

 Xã Tam Hưng trên bản đồ Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Thủy Nguyên được UBND TP Hải Phòng phê duyệt ngày 13/6, xã Tam Hưng có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, bao gồm các dự án sau:

Dự án đầu tư cải tạo đường 359 đoạn từ xã Thuỷ Triều đến đường trục giao thông Khu đô thị và công nghiệp Bến Rừng, huyện Thuỷ Nguyên (Hạng mục cải tạo đường); Đấu giá quyền sử dụng đất khu đất thu hồi của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng để sử dụng vào mục đích đất sản xuất, kinh doanh; Dự án đầu tư xây dựng trường mầm non xã Tam Hưng, huyện Thuỷ Nguyên.

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Thủy Nguyên TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Tam Hưng TẠI ĐÂY

chọn