Quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất xã Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Tân Tiến.

Tân Tiến là một trong 32 xã và thị trấn của huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Xã có diện tích 13,12 km², dân số tính đến năm 1999 là 8.591 người với mật độ dân số đạt 655 người/km². Xã Tân Tiến có 6 thôn, bao gồm: Việt An, Đông Tiến, Gò Chè, Phương Hạnh, Tân Hội, Tiến Tiên.

Kế hoạch sử dụng đất xã Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc xã Tân Tiến. (Ảnh: Batdongsan).

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Tân Tiến hiện có 3 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án:

Cải tạo, nâng cấp đường giao thông từ đường Hồ Chí Minh vào nhà máy xử lý rác thải Núi Thoong; Dự án đầu tư xây dựng công trình cầu Bến Cốc; Đường liên xã Thanh Bình, Tân Tiến, Nam Phương Tiến đi đường Hồ Chí Minh.

Kế hoạch sử dụng đất xã Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Xã Tân Tiến trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Chương Mỹ. Theo văn bản này, xã Tân Tiến hiện chưa có thêm dự án nào khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Chương Mỹ TẠI ĐÂY

Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn