Quy hoạch

Kế hoạch sử dụng đất xã Thuỷ Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Thuỷ Xuân Tiên.

Xã Thủy Xuân Tiên nằm ở phía Tây huyện Chương Mỹ. Xã có diện tích 13,73 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Chương Mỹ, huyện Quốc Oai và tỉnh Hoà Bình. 

Cụ thể, phía Đông xã Thủy Xuân Tiên giáp xã Tân Tiến và Thanh Bình (huyện Chương Mỹ); phía Tây giáp thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ); phía Nam giáp xã Nam Phương Tiến B (huyện Chương Mỹ) và tỉnh Hoà Bình, phía Bắc giáp xã Đông Yên (huyện Quốc Oai) và xã Đông Sơn (huyện Chương Mỹ).

Kế hoạch sử dụng đất xã Thuỷ Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc xã Thuỷ Xuân Tiên. (Ảnh: Batdongsantamphuc).

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Thuỷ Xuân Tiên hiện có 2 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án: Các khu đất đấu giá trên địa bàn các xã và thị trấn; Cầu Trí Thủy.

Kế hoạch sử dụng đất xã Thuỷ Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Xã Thuỷ Xuân Tiên trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Chương Mỹ. Theo văn bản này, xã Thuỷ Xuân Tiên hiện có thêm 4 dự án khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án:

- Nâng khả năng tài đường dây 220kV Hòa Bình - Hà Đông

- Mở rộng Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang tại Khu Núi Rùa, thôn Xuân Thủy, xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ

- Đồn Công An số 14

- Cải tạo nâng cấp hệ thống nhà giảng đường và hạng mục phụ trợ Trường Cao đẳng cộng đồng Hà Tây.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Chương Mỹ TẠI ĐÂY

Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn