Kế hoạch sử dụng đất xã Thuỵ Hương, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Thuỵ Hương.
Kế hoạch sử dụng đất xã Thuỵ Hương, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 1.

Một góc xã Thuỵ Hương. (Ảnh: Cổng thông tin điện tử huyện Chương Mỹ).

Thuỵ Hương là một trong 32 xã và thị trấn của huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Xã có 6 thôn, bao gồm: Chúc Đồng, Trung Tiến, Tân Mỹ, Tân An, Phú Bến, Phúc Cầu.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Thuỵ Hương hiện có 2 dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, đó là các dự án:

Khu đấu giá quyền sử dụng đất tại khu đất xen kẹt, thôn Chúc Đồng 2 (Vị trí 1.M3), xã Thụy Hương; Trạm biến áp 110KV và đường dây 110KV  Thanh Oai - Chương Mỹ.

Kế hoạch sử dụng đất xã Thuỵ Hương, Chương Mỹ, Hà Nội năm 2021 - Ảnh 2.

Xã Thuỵ Hương trên bản đồ Google vệ tinh.

Trước đó, tháng 10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có văn bản tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở Tài nguyên và Môi trường cũng cung cấp Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Chương Mỹ. Theo văn bản này, xã Thuỵ Hương hiện chưa có thêm dự án nào khác dự kiến sắp được thu hồi đất để triển khai.

Xem chi tiết Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Chương Mỹ TẠI ĐÂY

Xem Nghị quyết số 21 về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 của HĐND TP Hà Nội TẠI ĐÂY.