Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở xã Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ theo bản đồ sử dụng đất.

 Thanh Bình nằm gần trung tâm của huyện Chương Mỹ. Xã có diện tích 5,32 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Chương Mỹ.

Cụ thể, phía Đông xã Thanh Bình giáp xã Trung Hòa (huyện Chương Mỹ); phía Tây giáp xã Thủy Xuân Tiên (huyện Chương Mỹ); phía Nam giáp xã Tân Tiến (huyện Chương Mỹ), phía Bắc giáp xã Đông Sơn và xã Đông Phương Yên (huyện Chương Mỹ).

Địa bàn xã Thanh Bình có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Thanh Bình được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội đến năm 2030. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Thanh Bình:

Đất dính quy hoạch ở xã Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Thanh Bình trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Chương Mỹ thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Đất dính quy hoạch ở xã Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất dính quy hoạch ở xã Thanh Bình, Chương Mỹ, Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Nghị quyết số 21 (tháng 12/2020) về việc thông qua danh mục các công trình, dự án thu hồi đất năm 2021 được HĐND TP Hà Nội phê duyệt, xã Thanh Bình hiện có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai như: Dự án đầu tư xây dựng công trình cầu Bến Cốc; Đường liên xã Thanh Bình, Tân Tiến;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XàTHANH BÌNH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chương Mỹ tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn