Kế hoạch sử dụng đất xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội năm 2022: Dự án đường ĐH04; công an xã Vân Côn

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Vân Côn.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội mới nhất

Vân Côn là một trong 20 xã và thị trấn của huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích 6,62 km², giáp với nhiều xã, phường khác ở huyện Hoài Đức, huyện Quốc Oai.

Cụ thể, phía bắc xã Vân Côn giáp xã Yên Sơn, xã Phượng Cách (huyện Quốc Oai) và xã Song Phương (huyện Hoài Đức), phía tây giáp xã Yên Sơn (huyện Quốc Oai), phía nam giáp xã Tân Phú, xã Tân Hòa, xã Đồng Quang và xã Cộng Hòa (huyện Quốc Oai), phía đông giáp xã An Thượng (huyện Hoài Đức).

Xã Vân Côn có sông Đáy chảy qua theo địa giới phía tây. Xã cũng nằm ở phía nam đường Đại lộ Thăng Long. Trên địa bàn xã có nhiều ao hồ như ao Phương Quan. Một phần diện tích xã là nghĩa trang thôn Cát Thuế.

Bên cạnh đó, chùa Thầy, khu công nghiệp Thạch Thất cách trung tâm xã Vân Côn khoảng 7 km về phía tây bắc; công viên Thiên đường Bảo Sơn và dự án Vinhomes Smart City cách khoảng 8,5 km về phía đông.

Xã Vân Côn trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                       

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Hoài Đức được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Vân Côn có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án cải tạo đường dây 110kv Hà Đông - Sơn Tây; xây dựng doanh trại và thao trường huấn luyện trung đoàn BB692; nâng cấp, mở rộng tuyến đường từ đường TL 423 đi thôn Cù Sơn; đường ĐH 04 từ Đại Lộ Thăng Long đến đường tỉnh 423; công an xã Vân Côn;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Hoài Đức. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Hoài Đức. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Vân Côn TẠI ĐÂY

chọn
Nơi quy hoạch tổ hợp nhà ở của HanoiHouse tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu
Tại góc ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu có một khu đất hơn 0,2 ha, được quy hoạch cho dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng. Chủ cũ của dự án này trước đây là Indeco, sau nhiều năm chậm triển khai đã chuyển giao cho chủ mới là HanoiHouse.