Kế hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Vĩnh Khúc.

Vĩnh Khúc là một xã trong 11 xã và thị trấn của huyện Văn Giang, nằm về phía đông của huyện. Xã có diện tích 618.84 ha, dân số trên 13.000 người với trên 3.200 hộ, diện tích canh tác là 426.37 ha.

Vĩnh Khúc nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, có dòng sông Bắc Hưng Hải chảy qua rất thuận lợi cho việc canh tác nông nghiệp. Phía đông giáp với Khu công nghiệp Phố Nối và quốc lộ 5A cách thủ đô Hà Nội 11 cây số theo đường chim bay thuận tiện cho việc giao lưu kinh tế.

Phía tây bắc của xã Vĩnh Khúc giáp xã Nghĩa Trụ (huyện Văn Giang), phía tây giáp xã Tân Tiến (huyện Văn Giang), phía bắc và đông bắc giáp huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên), phía tây nam và nam giáp huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên).

  Xã Vĩnh Khúc trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                                                                    

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã được UBND tỉnh phê duyệt ngày 31/5/2022, xã Vĩnh Khúc có một vài dự án sẽ thu hồi đất, chuyển đổi mục đích để triển khai như:

Cải tạo và nâng cấp đường ĐH 22; Xây dựng cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải (kênh Kim Sơn) trên tuyến đường ĐH 22 xã Vĩnh Khúc; Cải tạo, nâng cấp đường ĐH.20 đoạn từ ĐT.379B đến ĐH.22 huyện Văn Giang; Xây dựng đường dây và trạm biến áp cho khu vực huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên (Hạng mục chống quá tải lưới điện); Nhà văn hóa thôn Du Tràng;...

Xem chi tiết Danh mục công trình, dự án thực hiện trong năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Vĩnh Khúc TẠI ĐÂY

chọn