Kẻ lang thang lừa tình, tiền nhiều cô gái ở miền Tây

Ngoại hình không điển trai nhưng người đàn ông ở Bạc Liêu vẫn lừa được tình và tiền của nhiều tiếp viên quán cà phê nhờ vào khiếu ăn nói ngon ngọt của mình.

Ngày 13/4, Công an tỉnh Bạc Liêu khởi tố, bắt tạm giam Bùi Thanh Việt (45 tuổi, ở huyện Vĩnh Lợi) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, Việt không có nghề nghiệp ổn định, thường bỏ nhà sống lang thang ở các tỉnh miền Tây. Tháng 2/2016, Việt quen được nữ tiếp viên quán cà phê ở Bạc Liêu, rồi sống như vợ chồng.

ke lang thang lua tinh tien nhieu co gai o mien tay
Kẻ lừa đảo các cô gái. Ảnh: Quý Lâm.

Vài ngày sau, Việt hỏi mượn nhẫn vàng 3 chỉ của mẹ "vợ hờ", bán được 10 triệu đồng tiêu xài cá nhân.

Hết tiền, kẻ này nói cô gái dẫn về thăm ngoại vợ. Tại đây, người đàn ông hỏi mượn sợi dây chuyền vàng 18K của dì vợ đeo đi chơi, sau đó chiếm đoạt và bỏ trốn.

Cũng bằng cách này, đầu năm nay, gã tỏ tình với nữ tiếp viên quán nhậu ở huyện Gò Quao (Kiên Giang), rồi mượn xe tay ga của người tình đem bán.

Hồi cuối tháng 3, kẻ lừa đảo đến TP Rạch Giá (Kiên Giang) thuê ôtô 7 chỗ về Bạc Liêu.

Đến Bạc Liêu, Việt tỏ ra chu đáo khi dẫn tài xế đi ăn uống, rồi đưa về nhà người quen cho nghỉ ngơi. Ông ta sau đó hỏi mượn ôtô ra ngoài mua thuốc lá, rồi chạy đến quán nhậu quen ở huyện Vị Thủy (Hậu Giang) nhậu, và cầm xe lấy một triệu đồng, bỏ trốn.

Việt bị bắt giữ vài giờ sau khi tài xế trình báo công an.


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Nhà đầu tư 'ôm' đất Vĩnh Phúc hậu sóng sáp nhập
Từ sau Tết Nguyên đán, giá đất nhiều nơi ở Vĩnh Phúc có xu hướng đi lên. Cơn sốt theo tin sáp nhập giúp thị trường này có lúc lọt top địa phương dẫn đầu về mức độ quan tâm đất nền trên cả nước, song cũng khiến có nhà đầu tư bị kẹt hàng, phải rao bán cắt lỗ.