Khách tố mất điện thoại sau cuộc hỗn chiến của nhóm thanh niên

Sau khi chứng kiến cuộc hỗn chiến của nhóm thanh niên, 2 vị khách ngồi uống nước trong quán cà phê tá hỏa khi điện thoại của mình "không cánh mà bay"
lam ro thong tin khach to mat tai san sau khi 2 nhom thanh nien vao quan ca phe hon chien
Nhiều đồ đặc, bàn ghế trong quán cà phê bị hư hỏng do 2 nhóm thanh niên gây ra vụ hỗn chiến. Ảnh: Nhật Nguyên

Vụ việc xảy ra khoảng 12h trưa ngày 14/3 tại quán cà phê Y26, đường Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, có khoảng 20 thanh niên vào quán. Ban đầu, họ ngồi chung với nhau, nói chuyện. Tuy nhiên, một lúc sau, nhóm thanh niên đó xảy ra cự cãi, xô xát, ẩu đả.

Hai bên dùng nhiều vật dụng xung quanh để ném về phía đối phương. Nhiều khách hàng cùng nhân viên trong quán thấy sự việc đã bỏ chạy để tránh bị vạ lây.

Một người có mặt tại quán cà phê cho biết, trong lúc hỗn chiến, một số thanh niên đã ra ô tô, lấy hung khí để "xử" đối phương. Có một số người bị thương nhưng không nghiêm trọng, họ rượt đuổi nhau ra khỏi quán rồi lại tản ra mỗi người một hướng.

Theo phản ánh từ một số khách hàng, sau khi nhóm thanh niên rời đi, 2 vị khách đã báo mất 2 chiếc điện thoại.

Nhận tin báo, công an phường Hiệp Bình Chánh đã trích xuất camera để điều tra, làm rõ vụ việc.

lam ro thong tin khach to mat tai san sau khi 2 nhom thanh nien vao quan ca phe hon chien Khởi tố 17 người trong vụ hỗn chiến đêm Giao thừa

Mâu thuẫn trong lúc chơi game, 2 nhóm hỗn chiến kinh hoàng trong đêm Giao thừa. Cuộc ẩu đả đã khiến cho nhiều người dân ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Bcons động thổ Khu phức hợp cao tầng gần 4.400 tỷ ở Đồng Nai sau khi Phát Đạt thoái vốn
Tập đoàn Bcons vừa động thổ Khu nhà ở phức hợp cao tầng phường Tam Hiệp, TP Đồng Nai. Đây là dự án mà liên danh Phát Đạt từng trúng đấu giá vào tháng 12/2025, sau đó thoái vốn vào ngày 15/5 vừa qua.