Theo một chủ cửa hàng lụa tại Vạn Phúc, khác xa mức giá lụa "Made in China" có giá chỉ vài chục nghìn đồng, mặt hàng khăn lụa cao cấp "Made in Vạn Phúc" cũng có giá từ 500.000 – 700.000 đồng.
Khi chia sẻ bài báo đăng thông tin mình nhận lỗi trên trang mạng xã hội cá nhân, ông chủ của Khaisilk nhận được hàng trăm lời chia sẻ, an ủi của bạn bè và nhiều người khác. Tuy ông này dường như vẫn giữ im lặng và chỉ trả lời duy nhất một câu.
Ông chủ thương hiệu Khaisilk - doanh nhân Hoàng Khải, đã nói lời xin lỗi khách sau những ngày lùm xùm bị khách hàng tố bán khăn Trung Quốc nhưng lại mang thương hiệu Khaisilk.
Năm 2025, Hodeco lãi sau thuế hơn 641 tỷ đồng, tăng 859% so với cùng kỳ và là mức cao kỷ lục nhờ chuyển nhượng dự án Đại Dương. Cùng với đó, khu du lịch Biển Đá Vàng đã được ghi nhận vào danh mục dự án dở dang của doanh nghiệp.