Ở vùng đất khắc nghiệt này, thiên nhiên đã ban tặng cho con người nơi đây một loại ”vàng trắng” - những chú cá tuyết giàu dinh dưỡng giúp họ có đủ năng lượng, dinh dưỡng để sống khỏe qua mùa đông khắc nghiệt.
Đặc biệt, cá tuyết Na Uy là món ăn phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu ở Mỹ, các nước EU, Nhật Bản…, cũng là món ăn sang trọng được các đầu bếp và người sành ăn trên khắp thế giới lựa chọn trong mọi nhà hàng 5 sao.
Thịt cá tuyết Na Uy rất nạc và chắc, với hàm lượng chất béo thường thấp hơn 3% và hầu như không có bất kỳ loại carbohydrate nào. Trên thực tế, 96% calo trong một phần cá tuyết đến từ protein.
Cá tuyết Na Uy là loại cá được đánh bắt hoang dã. Với kết cấu thịt vô cùng chắc, thịt cá dẻo dai và thơm mịn một cách đặc biệt, hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người.
Tất cả những điều này đã tạo nên một cái tên đặc biệt cho cá tuyết Na Uy: “Vàng trắng” của Đại Tây Dương và là nguồn lợi quan trọng nhất cho nghề cá của Na Uy cho đến thời điểm hiện tại.
Lựa chọn cá tuyết Na Uy đúng nguồn gốc xuất xứ
5sFood.vn - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Hải sản Na Uy cấp phép sử dụng nhãn hiệu Seafood from Norway minh chứng cho nguồn gốc và chất lượng sản phẩm
Thông qua 5sFood, cá tuyết Na Uy Seafood from Norway (SFN) đến tay người tiêu dùng sau khi trải qua những quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Với dòng cá tuyết Na Uy SFN, 5sFood mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng nhất, hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thế giới.
Ngoài cá tuyết, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại hải sản cao cấp khác như chân cua tuyết, cá hồi, cá saba Na Uy… phân khúc hảo hạng để chế biến cho bữa ăn hàng ngày.
Liên hệ 5sFood ngay để được hỗ trợ và đặt hàng: