KHSDĐ quận Nam Từ Liêm 2023: Có các dự án bất động sản đăng ký mới của Bắc Hà và Contrexim 1

Theo kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của quận Nam Từ Liêm, năm nay quận có một số dự án bất động sản đăng ký thực hiện mới, trong đó có 3 dự án nhà ở thương mại.

UBND TP Hà Nội vừa duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2023 quận Nam Từ Liêm với 128 dự án, tổng diện tích sử dụng đất là 665,3 ha. Trong đó có một số dự án bất động sản được đăng ký thực hiện mới trong năm 2023.

Đầu tiên là dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật để đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực Miêu Nha, phường Tây Mỗ với diện tích 37,7 ha do Sở Tài nguyên và Môi trường làm chủ đầu tư.

Tiếp đến là dự án xây dựng khu nhà ở thương mại hỗn hợp (dành một phần để bán cho cán bộ chiến sỹ thuộc Cục cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu C03 - Bộ Công an). Dự án này do CTCP Tập đoàn Bắc Hà làm chủ đầu tư, diện tích 3,02 ha.

Thứ ba là dự án xây dựng nhà ở thương mại để bán cho cán bộ chiến sỹ cục A63 - Tổng cục An ninh - Bộ Công An. Dự án này có tổng diện tích 1,42 ha, thuộc địa phận phường Mễ Tri.

Tại phường Xuân Phương có dự án đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê tại ô đất CCĐT2 - khu đô thị Xuân Phương. Dự á có diện tích 0,29 ha.

Cuối cùng là dự án khu nhà ở Tây Mỗ tại phường Tây Mỗ với diện tích 2,67 ha, chủ đầu tư là CTCP Contrexim số 1. Dự án này được cấp chủ trương đầu tư lần đầu vào năm 2017 và điều chỉnh vào tháng 10/2022.

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.