Được đưa vào sử dụng cách đây hơn 90 năm, trải qua nhiều thăng trầm nhưng ga Đà Lạt vẫn giữ được kiến trúc độc đáo, thu hút du khách mỗi khi tới thăm thành phố mộng mơ.
Bằng cách cắt thủng các tầng tạo giếng trời và phá bỏ bức tường, sử dụng khung sắt, kiến trúc sư đã biến ngôi nhà 4 tầng cũ kỹ, lạc hậu trở nên sáng sủa, thoáng đãng giữa Sài Gòn.
Căn nhà độc đáo nằm ở TP Nha Trang được thiết kế nổi bật với khu vườn trên “mái nhà” và không gian sống "tận dụng" được trọn vẹn không khí trong lành ven biển.
Bên cạnh cao tốc và quốc lộ 1, đường ven biển cũng là một phương án thuận tiện để lưu thông theo hướng bắc - nam dịp lễ 30/4 và 1/5. Phần lớn các tỉnh miền Trung hiện nay đều đã có tuyến đường ven biển, đặc biệt khu vực từ Đà Nẵng đến Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi có cảnh sắc đẹp và tập trung rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng.