Lại ‘gây bão’ thị trường Việt trong tháng 8, Toyota Innova có gì nổi bật?

Toyota Innova trở thành chiếc thành chiếc ô tô 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt trong tháng 8 với số lượng xe bán ra đạt 1.072 chiếc.

Với số lượng xe bán ra đạt 1.072 chiếc, Toyota Innova trở thành mẫu ô tô 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt trong tháng 8/2018.

Mẫu xe 7 chỗ này có nhiều ưu điểm “lấy lòng” khách hàng, đặc biệt là độ bền cao. Đây là một trong những ưu điểm khiến Toyota Innova luôn đứng vững trên thị trường Việt, được nhiều người truyền tai nhau về độ bền bỉ theo thời gian.

Một trong những yếu tố giúp Toyota Innova luôn lọt top ô tô bán chạy nhất thị trường Việt đó chính là nhờ mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng của mình.

Toyota Innova có mức tiêu hao nhiêu liệu khá hấp dẫn so với các đối thủ cùng phân khúc. Cụ thể, mức tiêu hao nhiên liệu của Toyota Innova vào khoảng 7,7 lít/100km.

lai gay bao thi truong viet trong thang 8 toyota innova co gi noi bat
Toyota Innova trở thành mẫu ô tô 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt trong tháng 8/2018

Ngoài ra, do khách hàng vẫn có niềm tin “bất diệt” vào thương hiệu, uy tín của xe Toyota nên dù giá cả cao hơn, tiện nghi, thiết bị an toàn không nhiều thì họ vẫn dễ dàng bỏ qua.

Chính tâm lý chuộng xe Toyota của khách hàng cũng góp phần cho việc xe Toyota bán lại rất dễ dàng và ít bị mất giá.

Toyota vốn đã rất nhiều, rất đại trà nên phụ tùng thay thế xe sẵn có. Chi phí bảo dưỡng, sữa chữa, thay thế phụ tùng cũng hợp lý hơn nhiều so với những hãng cùng phân khúc.

Ví dụ như chi phí cho 1 lần kiểm tra, bảo dưỡng cấp nhỏ, thay dầu chỉ rơi vào khoảng 400 nghìn đồng.

lai gay bao thi truong viet trong thang 8 toyota innova co gi noi bat Nhiều đại gia ô tô Việt điêu đứng vì doanh số giảm trong tháng cô hồn

Trong tháng 8/2018, ô tô Toyota, Ford và Lexus và Mercedes ghi nhận sự sụt giảm tiêu thụ mạnh nhất từ trước đến nay. Ngược ...

lai gay bao thi truong viet trong thang 8 toyota innova co gi noi bat Dồn dập ra hàng rồi âm thầm giảm giá trăm triệu: Cuối năm tha hồ chọn ô tô

Với sự xuất hiện của một loạt mẫu xe ô tô mới trong tháng 8 và tháng 9, thuộc nhiều phân khúc khác nhau, sẽ ...

lai gay bao thi truong viet trong thang 8 toyota innova co gi noi bat Nơi giảm 500 triệu, chỗ tăng 100 triệu: Hoang mang giá ô tô bất thường

Thị trường ô tô Việt Nam tháng 9 bắt đầu với rất nhiều sự xáo trộn, giá xe diễn biến trái chiều. Trong khi một ...

chọn
Bộ Công an: Nhà đầu tư sẽ đuợc nhận lại toàn bộ số tiền bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, phía Tân Hoàng Minh đã khắc phục đủ toàn bộ số tiền hơn 8.600 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bị lừa đảo, chiếm đoạt.